Nhận khắc dấu tròn công ty

Tức doanh nghiệp cần khắc dấu tròn đã hủy trước kia


TPHCM Stamp sẽ không làm những dấu tròn công ty theo yêu cầu này mặc dù doanhh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin cũng như giấy tờ, hay chủ doanh nghiệp trực tiếp yêu cầu. HCM chỉ dựa vào Đăng ký kinh doanh mới nhất để làm cơ sở khắc dấu tròn doanh nghiệp mà thôi.

3. Dấu tròn bị mất mà chưa trình báo lên cơ quan công an.

Dấu tròn của quý anh chị bị mất, mong muốn khắc lại dấu tròn cũ để tiếp tục công việc hoạt động kinh doanh.

Mặc dù anh chị có đầy đủ giấy tờ như TPHCM Stamp yêu cầu. Nhưng việc khắc dấu tròn, khi đã khắc ra thì bắt buộc phải công bố mẫu dấu.

4. Khắc dấu tròn thứ 2 nhưng dấu tròn thứ nhất do cơ quan công an quản lý.

Theo luật mới, doanh nghiệp có thể khắc 2,3 hay nhiều hơn nữa dấu tròn doanh nghiệp của mình, vậy theo quy định này, doanh nghiệp có quyền khắc thêm dấu giống với dấu hiện giờ đang sử dụng hay không?

TPHCM Stamp xin trả lời có thể có hoặc có thể không ? Tại sao a?

Việc quản lý dấu tròn doanh nghiệp trước kia do cơ quan công an quản lý, và hiện nay là do sở kế hoạch đầu tư quản lý, dấu của bạn tất nhiêu là do 1 trong 2 cơ quan này quản lý.

Hiện nay dấu tròn do sở kế hoạch và đầu tư quản lý, vậy nên dấu của quý anh chị cần khắc thêm cái thứ 2 mà cái hiện tại bạn đang dùng là do cơ quan công an quản lý ( Có giấy chức nhận mẫu dấu) thì không thể công bố được.

Lý do là với một mẫu dấu không thể cả 2 cơ quan quản lý được. Vậy nên trường hợp này, nếu muốn sử dụng trên 2 con dấu để thuận tiện trong việc quản lý và sản xuất của cửa hàng.

Thì doanh nghiệp phải khắc dấu mới hoàn toàn và công bố các dấu này trên cổng thông tin quốc gia. Còn với trường hợp dấu tròn hiện quý doanh nghiệp đang sử dụng mà do sở kế hoạch và đầu tư quản lý thì ban có thể khắc theo mẫu cũ và công bố trên cổng thông tin quốc gia với số lượng vô hạn.

5. Dấu có hình thù phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục….

Với quy định mới của nha nước, việc khắc dấu tròn doanh nghiệp mở ra cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn . Dấu tròn doanh nghiệp không nhất thiết như hình tròn hiên nay mà có thể là hình vuông, hình elip. hình bông sen, hình cánh diều hay hình bàn chân…..

Chủ yếu các công ty sử dụng logo của mình để làm dấu tròn doanh nghiệp. Mặc dù vậy, với những dấu tròn có đưa logo hình thù phản cảm, gây hiểu nhầm hay cóa liên quan tới tôn giao TPHCM Stamp tuyệt đối không nhận khắc những dấu pháp nhân như vậy.

Đối với các công ty con dấu luôn là đại diện pháp lý cho từng công ty, do đó việc lựa chọn nơi khắc dấu để làm ra một con dấu thích hợp nhất có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý là rất cần thiết.
Các doanh nghiệp có thể chủ động trong việc khắc dấu vì hiện nay ở Đồng Nai có nhiều công ty chuyên làm khắc dấu, in khắc dấu. Trước hết hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng của khắc dấu tròn, và các thủ tục xoay quanh việc khắc dấu tại Đồng Nai.

Khắc con dấu tròn công ty - Khắc dấu tròn tại Đồng Nai

Trước đây mỗi công ty chỉ được sử dụng một con dấu tròn duy nhất, tuy nhiên hiện nay doanh nghiệp có thể sở hữu nhiều con dấu cũng một lúc và cũng không còn quy định hình dáng của con dấu.

Như vậy một doanh nghiệp có thể sở hữu nhiều dấu tròn cùng một lúc.

Làm dấu tròn lấy ngay

Dấu tròn được xem là được xem là một trong những con dấu thông dụng nhất, là loại dấu phổ biến mà mọi công ty, doanh nghiệp khi đăng ký thành lập công ty đều cần có riêng.

Hiện nay gần như các địa điểm khắc dấu đều có nhận khắc dấu tròn, tuy nhiên, trước khi thực hiện khắc dấu các quý công ty cần tìm hiểu khắc dấu tròn giá bao nhiêu? Thủ tục khắc dấu tròn? tìm hiểu trước, tránh tình trạng bị giá cao hơn so với mặt bằng chung

Quy định về Khắc dấu tròn

Khi sử dụng dấu tròn, các công ty phải tuân thủ theo khoản 1 Điều 44 Luật Doanh nghiệp 2014 có quy định nội dung con dấu phải thể hiện các thông tin đó là tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp.

Đối với con dấu còn lại do cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tự quản lý về số lượng và hình thức, nội dung con dấu. Lưu ý là không được trùng con dấu của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác và hình ảnh, ký tự khắc trên con dấu không rơi vào hình ảnh, ký tự đặc biệt như Quốc kỳ, Quốc huy

Thủ tục khắc dấu tròn công ty

Quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu làm dấu tròn công ty, doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu khắc dấu mộc tròn vui lòng xem qua các giấy tờ, thủ tục cần thiết dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ là giấy phép kinh doanh, CMND/CCCD người đại diện pháp luật.

Bước 2: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các cơ sở khắc dấu uy tín để làm con dấu công ty tại Biên Hòa Đồng Nai, Quý khách hàng có thể liên hệ với Khắc Dấu Biên Hòa để được tư vấn, khắc dấu thích hợp và chất lượng nhất.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện con dấu bạn nên kiểm tra các thông tin trên con dấu như thông tin về khắc dấu mã số thuế công ty, tên công ty, địa chỉ… để chắc chắn sản phẩm không có sai sót gì.

Bước 4: Quý khách hàng mang mẫu dấu đến cơ quan quản lý kinh doanh nơi làm giấy phép kinh doanh để đăng ký và đăng tải công khai trên cổng thông tin quốc và về đăng ký doanh nghiệp.
Khắc dấu tròn bằng đồng

Khắc dấu đồng ngày nay chủ yếu đã được khắc bằng công nghệ laser tiên tiến, hiện đại nhất, chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao rất nhiều.

Bây giờ chủ yếu khắc dấu đồng được thiết kế trên máy tính và được khắc ra bằng công nghệ laser cũng làm cho thời gian hoàn thành sản phẩm được rút ngắn.

Dịch vụ khắc dấu tròn tại Đồng Nai

Con dấu tròn là một trong những con dấu quan trọng và thường xuyên sử dụng hàng ngày trong quá trình kinh doanh, hoạt động của công ty, doanh nghiệp.

Việc sử dụng liên tục khiến cho con dấu phải đảm bảo chất lượng, vì vậy việc lựa chọn các công ty khắc dấu là cực kỳ quan trọng. Hiện nay đa số những công ty khắc dấu tại Đồng Nai đều kiêm nhiều dịch vụ như sau:

In dấu mộc công ty
Nhận khắc dấu tròn
In khắc dấu
Làm khắc dấu
Khắc dấu đồng
Làm con dấu doanh nghiệp
In card visit

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm con dấu khiến bạn hoang mang. Không biết lựa chọn đơn vị nào để cung cấp sản phẩm dấu chất lượng, hàng chính hãng.

Hãy liên hệ ngay với Khắc dấu Khắc dấu Sài Gòn. Để hỗ trợ thuận tiện nhất cho khách hàng ở quận CẦU GIẤY làm dấu nhanh chóng, chất lượng dấu bền đẹp. Khắc dấu Sài Gòn nhận đặt dấu trên địa bàn quận và dành những ưu đãi tốt nhất:

-Được tư vấn về các loại dấu, nội dung và kích thước dấu thích hợp.
-Đảm bảo về chất lượng dấu, tất cả các sản phẩm dấu và phụ kiện dấu của BAYBYLON đều được nhập khẩu chính hãng. Cam kết hàng thật 100%.
-Ưu đãi giảm giá khi khách hàng đặt làm dấu số lượng lớn
-Trong quá trình sử dụng dấu, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổ mực dấu và bảo hành dấu cho quý khách.

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại Khắc dấu Sài Gòn đảm bảo đem đến cho khách hàng những con dấu có chất lượng bền đẹp. Giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiện chúng tôi nhận làm các loại mẫu dấu như:

Khắc dấu Sài Gòn KHẮC DẤU CÁC LOẠI NHƯ: Khắc dấu tròn, Khắc dấu dấu vuông. Khắc dấu tên, khắc dấu chữ ký, Khắc dấu chức danh, khắc dấu công ty, Khắc dấu mã số thuế. Khắc dấu sao y bản chính, Khắc dấu hoàn công, dấu đã thu tiền…

– Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay…

LÀM CON DẤU TẠI QUẬN LONG BIÊN LẤY NGAY GIẢM 30%

QUY TRÌNH KHẮC CON DẤU TẠI QUẬN CẦU GIẤY

Bước 1: Nhận thông tin đăng ký con dấu của khách hàng, lên đơn hàng và ghi địa chỉ giao hàng.

Nhận khắc dấu tròn công tyBước 3: Chạy máy khắc dấu để tạo hình dấu theo nội dung khách hàng yêu cầu.
Bước 4: Kiểm tra lại con dấu và đóng gói cẩn thận vào hộp dấu.
Bước 5: Giao hàng cho khác hàng và nhận tiền hàng sau khi khách hàng kiểm tra dấu và thấy thích hợp với nội dung đã đặt.

Nhân viên của Khắc dấu Khắc dấu Sài Gòn sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng con dấu, tháo lắp khay mực dấu khi giao dấu.
ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ KHẮC DẤU CỦA Khắc dấu Sài Gòn TẠI CẦU GIẤY

Dịch vụ Khắc dấu Khắc dấu Sài Gòn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất.

Khách hàng Khắc dấu tại Khắc dấu Sài Gòn sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

– Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, thích hợp nhu cầu Khách hàng;
– Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
– Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
– Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Hãy liên hệ với Khắc dấu Sài Gòn để được tư vấn miễn phí . và được cung cấp các dịch vụ Khắc LÀM dấu tốt nhất!

04 tiêu chí cần biết khi lựa chọn cơ sở khắc dấu uy tín

Khắc dấu chữ ký hiện nay ngày càng có nhu cầu cao bởi tính tiện dụng của nó. Sau đây là các tiêu chí bạn nên biết khi lựa chọn
1/ Công nghệ khắc dấu

Công nghệ khắc dấu quyết định tới chất lượng con dấu

Hiện nay công nghệ khắc dấu phổ biến như khắc dấu polyme, khắc dấu đồng, khắc dấu bằng Lase. Mỗi loại đều có ưu điểm nhược điểm. Tuy nhiên việc lựa chọn khắc dấu bằng tia laser đang trở lên phổ biến bởi cho nét khắc đẹp, sắc nét, độ chính xác cao, tốc độ nhanh chóng

Công ty Khắc dấu Sài Gòn với lợi thế là công ty trực tiếp cung cấp bán máy khắc dấu laser. Cũng đang sử dụng công nghệ khắc con dấu cao su bằng máy khắc laser nên chỉ mất 5p là bạn có thể nhận được dấu với độ chính xác 99.9%

2/ Cán dấu

Cán dấu là bộ phận quyết định lớn đối với giá thành của con dấu. Cán dấu cũng góp phần quyết định tới chất lượng con dấu độ bền, độ sắc nét

Trên thị truòng hiện nay đang sử dụng phổ biến như cán dấu Trodat, Dstamp, Shiny. Trong đó Shiny là dòng sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, khay mực cho màu sắc tươi hơn, thật hơn.

Cán dấu cầm chắc chắn hơn, đóng không bị kêu, êm ái, không sai tay, mỏi tay bởi có lớp đẹp cao su phía dưới

Shiny chiếm thị trường lớn tại Vietnam

Khắc dấu Khắc dấu Sài Gòn là nhà cung cấp dòng Shiny chính hãng, xuất xứ Đài Loan. Chúng tôi có lợi thế là nhà phân phối bán buôn nên chắc chắn giá thành cũng sẽ rẻ hơn so với thị trường

3/ Thời gian

Thời gian là yếu tố quan trọng để bạn quyết định lựa chọn một nhà dịch vụ làm con dấu. Khi bạn cần khắc dấu lấy ngay để phục vụ công việc gấp gáp. Không phải chờ đợi hoạc bị hẹn lên hẹn xuống mà chờ mãi không thấy giao dấu, làm nhỡ công việc của bạn.

Ở một số cơ sở khắc dấu sử dụng công nghệ khắc Polyme. Họ cần phải gom đủ số lượng làm dấu thì mới làm một mẻ cho giảm chi phí. Vì vậy nếu bạn cần gấp họ sẽ tính thêm phí làm nhanh do phải làm bản mã riêng cho bạn.

Tại công ty khắc dấu Khắc dấu Sài Gòn. Chúng tôi đang sử dụng công nghệ khắc laser nên rất linh hoạt, kể cả bạn chỉ cần làm 1 con dấu lẻ chúng tôi cũng sẽ khắc ngay lập tức sau 5 phút. Và giao nhanh tới cho bạn mà bạn không phải mất thêm tiền làm dấu nhanh

Đặc biệt chúng tôi đang là nhà phân phối bán buôn lắp đặt máy khắc dấu. Và nhận dạy nghề khắc dấu cho các sơ sở khác nên chắc chắn chung tôi tự tin về kinh nghiệm và khả năng làm ra những con dấu tốt nhất
Nhận thức được nhu cầu khắt khe của thị hiếu người sử dụng con dấu.

Cần độ chính xác cao, giá thành rẻ, độ sắc nét, cần khắc lấy liền nhanh chóng. Do đó công ty chúng tôi luôn nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ máy móc, và chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt các yêu cầu/đề xuất của khách hàng

Khắc dấu HCM đã và đang là điểm đến quen thuộc và tin cậy của quý khách hàng tại khu vực Cầu Giấy và các Quận lân cận.

Vậy tại sao chúng tôi tự tin về dịch vụ Khắc dấu ở tại Cầu Giấy của HCM là điểm đến tốt nhất tại khu vực Quận Cầu Giấy ?

Dưới đây là những điểm để chứng minh điều đó :
– Khắc dấu HCM là xưởng khắc dấu trực tiếp, không thương mại, không dịch vụ , nên quý khách hàng đến nơi đặt dấu và chờ lấy ngay. sau khi chốt maket bạn chỉ cần chờ 5 phút là có ngay con d
– Khách hàng luôn được xem maket dấu trực tiếp tại xưởng, nên quý khách hàng có vô vàn lựa chọn cho mẫu chữ con dấu của mình,mà không phải lo lắng nhận khi nhận dấu mẫu chữ không được ưng ý.
– Mẫu mã hộp dấu đa dạng, của các hãng dấu nỗi tiếng trong nước và quốc tế như: Trodat,Shiny, Colop, TDstamp…. nên khi đến với Khắc dấu HCM, quý khách hàng tự chọn cho mình một mẫu dấu mà mình ưa thích và tin dùng.

– Là xưởng khắc dấu trực tiếp, không qua các đại lý, nên giá cả chúng tôi luôn có giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường với sản phẩm cùng loại. Chúng tôi nói Sản phẩm cùng loại nghĩa là gì ? Với nội dung con dấu cùng một kích thước cùng một nội dung , nhưng sản phẩm dấu có thể khác nhau về chất lượng, hình thức hay mẫu mã. Chung tôi khuyên quý khách hàng hãy chọn sản phẩm dấu chất lượng, đảm bảo mang lại sự hài lòng thực sự cho quý khách hàng.
– Là đơn vị trực tiếp khắc dấu, nên đến với khắc dấu HCM quý khách hàng được tư vấn hiệu quả nhất cho cách bố trí, mầu sắc, nét chữ đậm nhạt thế nào là hợp lý.

– Khắc dấu HCM được thành lập hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, nên khách hàng khi mua hàng sẽ được cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng ( hóa đơn VAT), yên tâm con dấu của bạn được khắc bởi cơ sở khắc dấu do Cơ quan Công An Thành phố Hà Nội ủy quyền.

– Là một trong số ít đơn vị khắc dấu được phép khắc dấu tròn doanh nghiệp tại Hà Nội, với vị trí cách Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội 500m, là lợi thế rất lớn cho chủ doanh nghiệp cần khắc dấu nhanh. Hàng ngày chúng tôi đã và đang cung cấp dấu tròn doanh nghiệp cho rất nhiều quý công ty tại Hà Nội và các tỉnh thành trong nước, bạn hãy kiểm tra dấu tròn nhé, dấu của bạn có thể sẽ là một trong rất nhiều dấu tròn do Khắc Dấu HCM cung cấp .

– Khi con dấu của bạn hết mực hoặc mờ, bạn có thể qua xưởng dấu HCM để được đổ mực chính hãng, đúng chủng loại miễn phí hoàn toàn dù đó là sản phẩm do Khắc dấu HCM cung cấp hay một đơn vị nào khác. Ngoài ra, khi con dấu của quý bạn bị hư hỏng, đừng vội tự mình xử lý, điều đó có thể làm con dấu của bạn hỏng nặng hơn hoặc hỏng hoàn toàn ” điều mà không ai mong muốn”.

Hãy lên Google tìm đến Khắc dấu ở tại Cầu Giấy, chúng tôi luôn ở gần bạn nhất, nếu khắc phục được con dấu, chúng tôi sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào.

Chi phí chỉ phát sinh nếu cần thiết phải thay thế linh phụ kiện, điều này chỉ thật sự cần thiết chúng tôi mới tư vấn thay thế. Sau khi thay thế, con dấu của quý anh chị phải thật sự dùng tốt chúng tôi mới thu phí.

– Luôn tiên phong về chất lượng và độ tinh sảo con dấu, Khăc dấu HCM luôn tiên phong về công nghệ khắc dấu, khắc dấu bằng công nghệ lase luôn đảm bảo độ sắc nét và độ bền của con dấu.

– Với đội ngũ nhân viên trẻ trung , nhiệt huyết và chu đáo, Khắc dấu HCM luôn là điểm đến tốt nhất cho các các nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu khắc dấu.

– Mức giá nào là rẻ, mức giá nào là tốt nhất ? Không phải cứ giá rẻ nhất, giá tốt nhất là bạn có trong tay sản phẩm chuẩn và chính hãng.

Nhưng đến với khắc dấu HCM, khách hàng luôn luôn nhận được sản phẩm chính hãng mà giá lại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tại Khắc dấu HCM, chúng tôi phục vụ quý khách hàng: khắc dấu tên, khắc dấu chức danh, dấu Mã số thuế, dấu địa chỉ, dấu Logo, dấu tròn doanh nghiệp, dấu bản vẽ hoàn công….

Nhận khắc dấu tròn công ty
Với việc kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực, Khởi Nguyên đang trở thành địa chỉ khắc dấu uy tín của khách hàng tại HN.

Được đầu tư công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu khắc dấu của mọi khách hàng trên địa bàn quận Cầu Giấy HN.

Sử dụng cán dấu chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng với các thương hiệu hang đầu như: Shinny, Trodat..........

Khắc dấu tại Cầu Giấy

Khắc dấu nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng cùng giá cả rẻ nhất thị trường chỉ có ở dịch vụ Khắc dấu chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi nhận khắc tất cả các loại dấu cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Đến với khắc dấu chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ

Khắc dấu của chúng tôi chuyên nhận:

- Khắc dấu tròn, dấu vuông

- Khắc dấu chức danh, chữ ký, khắc dấu công ty

- Khắc dấu tên,

- Khắc dấu liền mực

- Khắc dấu đồng, dấu nổi

- Khắc dấu pháp lý, Khắc dấu kính biếu

- Khắc dấu ngày tháng năm

- Khắc dấu mã số thuế, khắc dấu sao y bản chính

- Khắc dấu đã chi, đã thu, bán hàng qua điện thoại

- Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay...

Khách hàng Khắc dấu tại công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

- Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, thích hợp nhu cầu Khách hàng;
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
- Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
- Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Đến với dịch vụ khắc dấu của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng khắc dấu tại Cầu Giấy, điển hình là các dịch vụ như sau:

Tư vấn miễn phí về pháp lý, kiểu cách, nội dung......để con dấu sắc nét, đầy đủ nội dung.....

Support đặt dấu qua điện thoại, gmail......

Giao dấu tận nơi trong phạm vi nội thành.

Thanh toán sau khi nhận dấu theo đúng đơn đặt dấu.

Dịch vụ Khắc Dấu giả tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội giống thật 100%, các bạn có thể đem con dấu thật theo để so sánh với con dấu giả không giống thì chúng tôi không lấy tiền. Con dấu giả được gia công kỹ lưỡng khắc bằng máy Laser.

– Hình thức Làm dấu giả tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội: Các bạn chỉ cần chụp ảnh mẫu dẫu rồi gửi qua Zalo hoặc Gmail cho bên mình, làm xong bên mình chụp ảnh và quay Video cho các bạn xem trước, ok thì bên mình giao cho các bạn,

– Thời gian Làm Dấu Giả tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội là 1 ngày. Các bạn ở HÀ NỘI có thể lấy trong ngày. Các bạn ở tỉnh lẻ thì bên mình ship chuyển phát nhanh cho các bạn.

Hiện tại, Khắc con dấu TPHCM nhận làm nhanh các loại dấu sau:

Con dấu tên cá nhân, dấu chức danh, dấu tên tiếng Nhật
Dấu chữ ký, dấu chữ ký kèm tên
Dấu tròn công ty (con dấu doanh nghiệp)
Dấu sao y bản chính, bán hang qua điện thoại, đã thu tiền, đã chi tiền
Dấu nhảy 6 số tự động (số thứ tự thay đổi tự động)
Dấu bản vẽ hoàn công chấm mực, dấu hoàn công liền mực
Dấu mã số thuế công ty, hộ kinh doanh
Dấu ngày tháng năm, hạn sử dụng Date chuyên dung
Dấu vuông, thông tin công ty, địa chỉ cửa hàng,…
Con dấu logo, mặt cười, hình vẽ,… dành cho giáo viên tiểu học
Dấu cán (Chấm mực tampon)
Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm
Ngoài ra nếu khách hàng yêu cầu thiết kế con dấu riêng (theo sở thích) thì chúng tôi cũng đáp ứng làm con dấu theo yêu cầu.

Dịch vụ khắc dấu của Khắc dấu Sài Gòn có những ưu điểm gì:

– Khắc dấu nhanh, lấy ngay trong ngày, giá rẻ tiết kiệm chi phí.

– Sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo.

– Khách hàng được tư vấn những giải pháp hợp lý tối ưu thích hợp với yêu cầu sử dụng.

– Chế độ bảo hành uy tín tiện lợi.

– Qúy khách sẽ được giảm giá khi dặt hàng với số lượng lớn.

CÁC MẪU DẤU HIỆN CÓ TẠI Khắc dấu Sài Gòn

– Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)
– Dấu cán (Chấm mực tampon).
– Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.
– Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).
– Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…

Trong hàng ngàn doanh nghiệp chuyên khắc dấu, chúng tôi là một trong những trung tâm khắc dấu tốt nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ là tốt nhất, sản phẩm dấu tốt nhất, nhanh nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng, từ chính sách bảo hành con dấu cho tới vận chuyển, trong nội thành Hà Nội có thể lấy dấu ngay trong ngày và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN !

Những con dấu chúng tôi khắc

Chúng tôi chuyên khắc tất cả các loại dấu theo yêu cầu/đề xuất của khách hàng, kích thước và màu sắc của dấu đều được chúng tôi làm đúng như yêu cầu, các loại dấu phổ thông là:

Bên mình làm ăn uy tín, làm nhanh có thể lấy ngay trong ngày.

Làm Dấu – Khắc Con Dấu Tròn Không Cần giấy Tờ, Uy tín – Bảo Mật

Làm Dấu các loại như Dấu tròn, Dấu công ty, Dấu ngân hàng, Dấu các trường đại học, Dấu công chứng, dấu công an …, mà không cần phải có giấy tờ gì cả. Chúng tôi không tò mò mục tiêu sử dụng con dấu của bạn. Bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Làm Con dấu giống thật 100%, các bạn có thể đem con dấu thật theo để so sánh với con dấu không giống thì chúng tôi không lấy tiền. bảo hành 1 năm mặt dấu Con dấu được gia công kỹ lưỡng .Nên các bạn yên tâm về chấtt lượng

Thủ tục khắc dấu pháp nhân của cửa hàng:

Bước 1: Khắc dấu: Sau khi doanh nghiệp thành lập và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (doanh nghiệp) doanh nghiệp tự đi khắc con dấu của công ty tại cơ quan khắc dấu. Thời gian: từ 01 – 02 ngày làm việc

Bước 2: Đăng bố cáo để đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh. Hồ sơ gồm có:

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
Thông báo về việc sử dụng mẫu dấu của cửa hàng;
Biên bản về việc Thông báo về việc sử dụng mẫu dấu của cửa hàng đối với công ty TNHH hai thành viên và công ty cổ phần;
Quyết định về việc Thông báo về việc sử dụng mẫu dấu của cửa hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm con dấu, nhiều bên còn chào giá rất rẻ, rẻ đến nỗi chỉ nghe thôi cũng cảm thấy rất là vô lý.

Nhưng nhiều người vẫn cứ tin, để rồi thất vọng khi con dấu nhận được không giống như những gì đã quảng cáo.

Thực tế đã chứng minh loại dấu giá rẻ khá ọp ẹp, không chắc chắn vì sử dụng cán dấu nhập từ Trung Quốc nên rất nhanh hỏng.

Không những thế, mực dấu họ sử dụng cũng là loại mực không rõ nguồn gốc, không đều màu, nhanh khô, nên chỉ trong thời gian ngắn con dấu đã không thể sử dụng được nữa. Khi đó chi phí phát sinh còn nhiều hơn so với làm con dấu mới.

Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ khắc dấu để tránh mua bực vào người, lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết.


Văn phòng phẩm tại tân bình Sản phẩm văn phòng phẩm, từ các dụng cụ văn phòng đến, Khách hàng cũng có thể đặt hàng online trên trang Website của chúng tôi. Sau đó, nhân viên của công ty VPP Sài Gòn sẽ đem văn phòng phẩm tới tận nơi cho
© 2007 - 2022 http://thicongphaochi.bannhadatbinhduong.com
- Phone: +84-908-744-256